Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SƠN LỄ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ "CHÁU YÊU CHÚ BỘ ĐỘI"

      Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2020. Tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn và lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Ngày 18/12/2020 trường mầm non Sơn Lễ đã tổ chức các hoạt động với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa với chủ đề: “Cháu yêu chú bộ đội”, hoạt động đã được các giáo viên nhiệt liệt hưởng ứng qua việc tìm tòi, sáng tạo thiết kế những trang giáo án hay, những bài dạy tốt. Các cô giáo đã trang trí lớp khoa học theo chủ đề, hướng trẻ vào  bài dạy bằng việc sưu tầm nhiều tài liệu, hình ảnh sinh động về công việc của anh Bộ đội Cụ Hồ qua các thời kỳ lịch sử. Từ đó giúp các bé hiểu rõ công việc gian lao, vất vả và có ấn tượng đẹp đẽ về những người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam.
            Thông qua cac hoạt động học, trò chơi, hoạt động ngoài trời, sinh hoạt tập thể, hoạt động góc, hoạt động lao động… các bé đã được tìm hiểu về công việc của các chú bộ độ; bên cạnh đó các bé được đóng vai, được làm bưu thiếp, tô vẽ các bức tranh sinh động về hình ảnh các chú bộ đội.
            Thông qua các hoạt động này giúp cán bộ, giáo viên ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân dân Việt Nam, ngoài ra còn bồi dưỡng cho các cháu lòng tự hào về truyền thống của cha ông ta, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của những người đã và đang hằng ngày không ngại hi sinh, khó khăn gian khổ đấu tranh để bảo vệ tổ quốc.
           Những hoạt động hướng về ngày 22/12/2020 đã làm cho không khí thi đua của toàn trường thêm sôi nổi, khí thế. Từ những hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa này mà đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Sơn Lễ càng thêm phấn khởi, yêu nghề, đoàn kết, chung sức chung lòng ươm những mầm xanh cho tương lai của quê hương đất nước./.

                                                Một số hình ảnh tiêu biểu của hoạt động


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết